Dịch vụ khách hàng

Thanh toán

Kính gửi quý khách hàng,

Nhằm tạo thuận lợi cho việc giao dịch và mua bán hàng hóa giữa Công ty CP CN và MT Tecom với quý khách hàng, công ty chúng tôi có những hình thức thanh toán đổi trả hàng hóa, khi quý khách đặt hàng, mua hàng của công ty chúng tôi như sau:

Đối tượng mua lẻ.

- Với khách hàng ở TP. HCM, chúng tôi sẽ giao hàng, lắp đặt theo yêu cầu (nếu có), sau đó thu tiền 100% giá trị đơn hàng.

- Với khách hàng  ở các tỉnh thành trong cả nước, quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng, bao gồm cả chi phí gửi hàng (nếu có). Sau khi nhận đủ số tiền của đơn hàng mà quý khách đã đặt, chúng tôi sẽ gửi hàng về theo địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Thời gian gửi hàng không quá 24 giờ làm việc kể từ khi công ty nhận được tiền đặt cọc hoặc thanh toán của đơn hàng đó.

- Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc séc...

- Trong thời gian 1 tuần kể từ khi quý khách nhận hàng đủ theo số lượng trên phiếu giao hàng, nếu quý khách có bất kỳ sự thay đổi về mẫu mã hoặc không có nhu cầu sử dụng về hàng hóa đã đặt, quý khách có thể đổi sang một mẫu khác hoặc trả lại hàng cho công ty mà không chịu bất kỳ một khoản phí đổi trả nào, trừ chi phí giao hàng, số tiền chênh lệch giữa hai hàng hóa (nếu có).

- Từ 08 - 30 ngày kể từ ngày giao nhận hàng thành công, nếu quý khách muốn đổi trả, công ty chúng tôi chỉ chấp nhận đổi, trả khi hàng hóa chưa qua sử dụng, hoặc đã sử dụng nhưng có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ phải chịu một mức phí đổi trả là 30% giá trị của đơn hàng muốn đổi trả, chi phí vận chuyển đi và về, cũng như các linh kiện thiếu hụt, hư hỏng hoặc mất mát khác. Các danh mục được đổi trả quý khách xem tại đây

Đối với những khách hàng là Đại lý, nhà phân phối, chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi về công nợ và kỳ hạn thanh toán riêng, tùy theo khu vực và khả năng phân phối hàng hóa của từng đại lý, nhà phân phối. Các chính sách, đổi trả và bảo hành sẽ được ghi nhận trong hợp đồng nguyên tắc giữa hai bên khi tiến hành hợp tác, làm đối tác.

Rất mong được sự quan tâm và hợp tác của quý khách.

Trân trọng!

Video