Dịch vụ khách hàng

Phương thức vận chuyển

Kính gửi quý khách hàng!

Nhằm đáp ứng nhu cầu hàng hóa nhanh nhất tới tay người tiêu dùng, công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ kho của Tecom như sau:

1. Đối với khách hàng trong khu vực nội thành, Thành phố Hồ Chí Minh: Khách hàng được miễn phí hoàn toàn vận chuyển.

2. Đối với khách hàng khu vực ngoại thành, Thành phố Hồ Chí Minh: Khách hàng phải trả thêm một khoản phí, tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển và các chi phí cầu đường khác (nếu có), hai bên sẽ thỏa thuận trước khi giao nhận hàng.

3. Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành: công ty chúng tôi sẽ giao hàng tới các bến xe trung chuyển (chành)  trong phạm vi TP. HCM miễn phí, các phí vận chuyển từ bến xe trung chuyển về địa diểm nhận hàng quý khách yêu cầu, quý khách hoàn toàn chịu.

4. Thời gian vận chuyển và giao hàng: trong vòng 24 giờ làm việc, sau khi nhận được đơn hàng và hai bên đã đồng ý về giá cả, địa điểm giao hàng, công nợ (nếu có). Nếu có bất kỳ thay đổi trong quá trình xử lý đơn hàng, công ty chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng.

5. Trong trường hợp bất khả kháng, việc giao hàng bị chậm trễ hoặc không thể giao hàng, công ty chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản, điện thoại hoặc Email sau trường hợp bất khả kháng đó.

Để phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, quý khách vui lòng đặt hàng cho công ty chúng tôi trước, ít nhất 4 giờ làm việc.

Rất mong được sự quan tâm và hợp tác của quý khách.

Trân trọng!

Dịch vụ khác

Video