Máy lọc nước RO 30 L/H TECOM (chưa tủ)

Mã sản phẩm: 453JDKVU
Giá bán: Liên hệ
Model TECOM - VP30
Công suất 30L/h
Tổng lõi lọc 6 lõi, có thể nâng cấp thêm lõi số 7,8, 9..
Công nghệ lọc RO USA 2x100 Dow
Bình áp 11G, Bình áp thép đạt tiêu chuẩn chất lượng
Điện áp 220v - 50Hz, Bơm Headon 9200 - 36V -0,32A
Kích thước có từ inox 110x65x90(cm)

 

Số lượng

Máy RO Tecom được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan, màng RO filmtec Dow công nghệ Mỹ, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Tecom. Nguồn nước sau khi lọc đảm bảo độ tinh khiết nhưng vẫn giữ được vị tự nhiên và bổ sung một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT -UỐNG TRỰC TIẾP KHÔNG CẦN ĐUN SÔI

Đặc điểm nổi bật

-          Lõi 1 PP (Polypropylen) 5micron lọc bỏ các tạp chất có kích cỡ lớn như rong, rêu, bọ gậy và các tạp chất khác (lọc thô)…

-          Lõi 2 UDF (than hoạt tính dạng hạt) khử màu mùi của nước, thấm hút một số chất độc hại, vi khuẩn và kim loại nặng (tiền lọc tinh).

-          Lõi 3 CTO (than hoạt tính dạng khối nén) kích thước 0.5micron khử sâu hơn các màu mùi của nước và các chất độc hại sau khi đi qua lõi 2 (lọc tinh).

-          Lõi 4, 3 màng RO 100G (màng thẩm thấu ngược) Dow – màng thẩm thấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với kích cỡ 0.1 nanomet đảm bảo ngăn tới 99% các chất độc hại như Asen, thủy ngân, chì, thuốc trừ sâu và các vi khuẩn gây hại có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Nước sau khi qua màng RO đạt độ tinh khiết hầu như tuyệt đối (siêu lọc).

-          Lõi 5 T33 (than hoạt tính dạng hạt) có chức năng cân bằng lại vị thanh mát tự nhiên của nước ngoài ra  bổ sung thêm một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

 

Thông số kỹ thuật

-          Công suất lọc 30L/h

-          Bình áp chứa nước 50L (11G)

-          Trọng lượng chưa có nước  35kg

-          Điện áp sử dụng 36V – 0.32A (DC)