Máy lọc nước biển

Mã sản phẩm: 474TOBOH
Giá bán: Liên hệ
Model TECOMEN - SW250L
Công suất 250L/h
Tổng lõi lọc 6 lõi
Công nghệ lọc RO Filmtec 3x2540 (công nghệ USA)
Kích thước 120x53x45cm
Điện áp

220V - 60Hz

Số lượng

Máy khử muối TECOMEN - SW250L được thiết kế đặc biệt cho sản xuất nước di động từ nước biển với TDS ít hơn 38.000 mg/l, hoặc bất kỳ nước ngầm, như nước sông hoặc nước giếng khoan cũng có thể sử dụng được. Các kết cấu của máy nhỏ, gọn, dễ sử dụng và bảo trì, có thể được di chuyển một cách dễ dàng (bánh xe tùy chọn), độ bền cao, tiếng ồn thấp, Vv. Tecomen - SW250L được phân thành mô hình nước lợ và mô hình nước biển, căn cứ vào khả năng mạch thích nghi và sức mạnh động cơ. Toàn bộ hệ thống khử muối được tạo bởi bơm nước nguồn, bộ lọc đa cấp lọc thông với nhau, đơn vị khử muối chính và bồn chứa nước ngọt.

Đặc điểm kỹ thuật:

Công suất: 2.2 KW / 220-240V 60Hz;

TDS nước làm việc hiệu quả: <=38000PPM

TDS nước thành phẩm: <600PPM

Áp suất làm việc: <1000 PSI (55-70 Bar)

Áp suất nước cấp: > 1 Bar

Năng lực sản xuất: <=250 LPH (tại TDS 38000PPM)

Nước cung cấp: >= 700 LPH

Nhiệt độ làm việc: 10-45C

Mật độ Chlorine: <0,1 PPM

Nước cung cấp SDI: < 5

Độ đục: <1 NTU

PH nước cấp: 3 < PH < 10

Kích thước DxRxC: 120x53x45Cm

Trọng lượng: 100kg

Thông tin chi tiết

           Đất nước ta với bờ biển trải dài hơn 3200km, hàng ngàn các hòn đảo lớn nhỏ, các bãi biển đẹp và thơ mộng, cho phép chúng ta khai thác được các nguồn lợi thủy hải sản, du lịch, kết nối thế giới thông qua vận tải hàng hải và vươn mình ra thế giới.

Tuy nhiên ở góc độ ngược lại, chúng ta gặp không ít những khó khăn và thách thức luôn tiểm ẩn như gió bão hàng năm, nước mặn xâm thực, an ninh, quốc phòng từ phía biển, nạn buôn lậu, hàng cấm…

Vấn đề nước ngọt ở một số các xã, huyện đảo và một số vùng ven biển vẫn đang là bài toán đau đầu cho các nhà quản lý xã hội. Hiện nay, đa phần người dân phải sử dụng nước nhiễm lợ cho sinh hoạt, trữ nước mưa hoặc phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mua nước ngọt từ đất liền cho việc ăn uống hàng ngày. Tất cả các biện pháp đó đều mang tính tình thế và bị động vì nước lợ thì không đủ tiêu chuẩn cho việc ăn uống, nước mưa không phải lúc nào cũng có, còn mua nước ngọt thì giá thành cao và nếu biển động mạnh thì cũng không thể cung ứng kịp thời.

Đứng trước những vấn đề trên, sau nhiều năm tìm tòi và ứng dụng công nghệ RO của Mỹ, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Môi Trường Tecom đã lắp ráp và cho ra đời dòng sản phẩm máy khử muối mang thương hiệu Tecomen - SW. Với sản phẩm này, chúng tôi đã đáp ứng được phần nào nhu cầu nước sạch của bà con các xã, huyện đảo và các tàu đánh bắt xa bờ, mang lại những cơ hội mới để bà con yên tâm phát triển kinh tế, làm giàu quê hương đất nước.

Chúng tôi cũng đang nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm để mọi người dân đều có thể tiếp cận và trang bị một máy lọc hữu ích cho gia đình mình tại những nơi khắc nghiệt nhất.